Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Sau đây là bốn loại keo dán chính của dòng sản phẩm keo dán gạch thương hiệu Weber.
Bạn có thể thấy được rằng dòng keo mà Phan Khang đang cung cấp mang tới nhiều lợi ích cho công trình. Chính vì vậy để cho quá trình thi công keo dán gạch Weber được tốt nhất thì bạn cần nắm được các bước tiến hành như bên dưới đây.
Với các dòng keo hiện nay thì người thực hiện cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ để trộn keo gồm thùng trộn, ca đong nước, máy khuấy, máy trộn và một lượng nước sạch. Tùy theo sản phẩm keo dạng bột hay là dạng pha trộn sẵn thì bạn sẽ chuẩn bị lượng nước cho phù hợp. Tuy nhiên người dùng thường có xu hướng chọn dạng bột và tự chia trộn theo tỷ lệ mình mong muốn.
Tiến hành cho nước vào keo rồi dùng máy khuấy để hòa trộn sao cho hai loại trên đều nhau. Nếu như dùng khối lượng thì chọn tỷ lệ nước 1 phần và 4 phần keo. Còn theo thể tích thì chia theo tỷ lệ 1:3. Có thể dùng tay để khuấy và chú ý tránh việc keo vón cục ở phía dưới đáy thùng. Với dòng keo pha sẵn thì không cần thêm nước mà chỉ trộn cho keo đều. Lưu ý là người dùng chỉ nên dùng keo từ 2 tới 4 tiếng sau khi trộn thôi nhé.
Bề mặt nền sau khi được làm sạch thì bạn sẽ tiến hành trét phần keo vừa trộn ở trên lên trên. Dùng loại bay răng cưa hướng góc nghiêng 60 độ để tiến hành trải keo ra cho đều và điều chỉnh được lớp keo mỏng cho phù hợp. Đối với các viên gạch lớn như mẫu gạch 40x40 thì bạn cần trét keo cho cả bề mặt sau của gạch rồi tiến hành các bước ốp gạch như bình thường.
Nguồn: ST.