CHƯƠNG TRÌNH "DULUX MUA NHIỀU – TRÚNG LỚN!" - DÀNH CHO NHÀ THẦU HỘI VIÊN NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX

Sản phẩm khuyến mãi: Tất cả các sản phẩm sơn Dulux/ Maxilte do Công ty TNHH Sơn AkzoNobel sản xuất (không tính các sản phẩm dành cho Dự Án – Dulux Professional, sơn dầu, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance và bột trét) 

Phạm vi khuyến mãi: : Các tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Kiên Giang, Khánh Hòa, Long An, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Tiền Giang, Thái Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Bắc Giang, Cà Mau, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai, Hà Nam, Quảng Trị, Quảng Nam, Phú Yên, Đắc Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long. 

Hình thức khuyến mãi: Rút thăm may mắn

Đối tượng tham dự: 
- Tất cả các nhà thầu Hội viên của chương trình Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mại: 
- Trong thời gian khuyến mại, nhà thầu Hội viên Dulux có phát sinh và hoàn thiện công trình sử dụng các sản phẩm khuyến mại với giá trị sơn trên 35 triệu đồng sẽ được nhận 01 phiếu rút thăm may mắn.
- Giá trị tiền các sản phẩm khuyến mại được tính theo giá bán tại cửa hàng chưa có VAT và không tính gộp nhiều công trình. 
- Mỗi nhà thầu có thể nhận nhiều phiếu rút thăm may mắn tương ứng với số công trình đạt điều kiện. 

Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Đợt 1: Rút thăm vào ngày 16/9/2019 (Dành cho các công trình đạt điều kiện tham gia chương trình trong thời gian từ ngày 15/07/2019 đến 25/08/2019)
Giải rút thăm may mắn 1 01 chuyến du lịch tham dự SeaGames 2019 tại Philippines. 100
Giải rút thăm may mắn 2 Smart Tivi SamSung 43” UA43RU7200KXXV 50
Đợt 2: Rút thăm vào ngày 15/1/2020 (Dành cho các công trình đạt điều kiện tham gia chương trình trong thời gian từ ngày 26/08/2019 đến 25/12/2019)
Giải rút thăm may mắn 3 Tiền (chuyển khoản) trị giá 30 triệu đồng 10
Giải rút thăm may mắn 4 Tiền (chuyển khoản) trị giá 20 triệu đồng 30
Giải rút thăm may mắn 5 Tiền (chuyển khoản) trị giá 10 triệu đồng 100
Giải rút thăm may mắn 6 Tiền (chuyển khoản) trị giá 05 triệu đồng 200
Tổng cộng 490

Chú ý: 
Giải thưởng là hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
Đối với giải rút thăm may mắn 1: 01 chuyến du lịch Philippines 02 ngày 01 đêm dành cho 01 người và 01 vé vào sân xem 01 trận đấu (vòng bảng) có sự tham dự của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tại SeaGames 2019. Chuyến du lịch đã bao gồm chi phí vé máy bay, đi lại, ăn ở tại Phillippines và 01 vé vào sân xem 01 trận đấu bóng đá, không bao gồm chi phí mua sắm, sinh hoạt phát sinh thêm của mỗi hành khách. Chuyến du lịch sẽ khởi thành tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội (tùy khách hàng lựa chọn). Hành khách tham gia chuyến du lịch ở các tỉnh khác sẽ tự chịu chi phí di chuyển đến Hà Nội/ Thành phố Hồ Chí Minh và chi phí ăn ở, đi lại tại 02 thành phố này. Giải thưởng này sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và có thể chuyển nhượng cho người khác.

Các lưu ý khác: 
• Áp dụng cho các công trình sơn lại và sơn mới có diện tích sơn dưới 20.000m2.
• Hội viên Dulux phải được xác nhận có công trình hợp lệ sử dụng các sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại (nhân viên công ty xác nhận trên bảng theo dõi công trình của nhà thầu/ Hội viên).
• Các công trình được tính thưởng phải được hoàn thành trong thời gian khuyến mại có thẻ công trình hợp lệ bao gồm: chữ ký Hội viên Dulux, chữ ký và dấu mộc đại lý cung cấp sơn, chữ ký xác nhận của đại diện Công ty.
• Công ty AkzoNobel có quyền từ chối trao thưởng trong trường hợp có phát hiện khai báo gian lận về số lượng sơn.
• Hội viên Dulux có trách nhiệm đóng thuế khi nhận thưởng theo quy định của cơ quan thuế nếu giải thưởng có giá trị trên 10 triệu đồng.
• Thời gian trả thưởng không vượt quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.


Bài viết cùng danh mục: