Trung tâm phân phối Sơn Mykolor

Thưa quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phan Khang xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.              

                       

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật liệu hoàn thiện, đặc biệt là cung cấp sơn nước, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phan Khang đã nhanh chóng trở thành  Nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu Sơn nước cao cấp Mykolor có uy tín trên thị trường, cũng như các nhãn hàng của Nhà máy 4Oranges (Sơn Mykolor, Sơn Spec, Sơn Boss và Sơn Expo)  Nhà máy sản xuất Sơn Nước hàng đầu Đông Nam Á.

 

PHAN KHANG hoạt động với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ gia tăng trong việc tư vấn sản phẩm, phối màu, giám sát thi công và bảo hành trọn gói hạng mục sơn nước cho công trình.

 

PHAN KHANG luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi của khách hàng chính là quyền lợi của công ty để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

 

PHAN KHANG cam kết không những mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm, mà còn hài lòng về dịch vụ chăm sóc và sự tận tâm của chúng tôi dành cho quý khách hàng.

 

SHOWROOM PHAN KHANG
 B13/268A Thế Lữ, Ấp 2, Xã Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM
 028 3636 1578 - 0902 33 6879
 contact@phkhang.com
 https://phankhang.com.vn

 

Tất cả các Sản phẩm do PHAN KHANG phân phối đều được nhập trực tiếp từ nhà máy 4Oranges và Pha màu Bằng máy Pha màu tự động độc quyền của hãng.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng Tư vấn Sơn Mykolor, Pha màu tự động và giao hàng Miễn Phí cho Khách hàng đến tất cả các quận trong thành phố.