Sản xuất & phân phối gạch bông trang trí

Như các bạn đã biết điểm nổi bật đặc biệt của “gạch bông” mà các loại gạch ốp lát trang trí khác không có đó là có thể đem lại cảm giác mát lạnh vào mùa hè, lại vừa giữ được hơi ấm vào mùa đông. Trong khi đó gạch bông có độ bền và chất lượng hoàn hảo, có thời gian sử dụng rất dài và chịu được nhiều tác động nhưng không bị hư hại. Đồng thời, cũng rất dễ lau chùi, vệ sinh khi cần.

 

Gạch bông không những mang vẻ đẹp cổ truyền, cổ kính, mang đẳng cấp truyền thống, mà còn không kém phần tinh tế và hiện đại .

 

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã, chủng loại gạch bông khác nhau…Tuy nhiên việc sử dụng gạch bông trang trí sao cho phù hợp đang là vấn đề của rất nhiều người. Đến với Phan Khang, bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu những mẫu gạch bông phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

 

 

Công ty TNHH TMXNK Phan Khang chuyên sản xuất và phân phối gạch bông trang trí cho công trình với nhiều loại gạch khác nhau với thiết kế tinh tế đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như chi phí hợp lý.

 

 

 

Gạch bông được sản xuất tại Phan Khang được sản xuất từ nguyên liệu & quy trình sản xuất rất thân thiện, không gây ảnh hưởng xấu hay ô nhiễm môi trường xung quanh.

 

Gạch bông Phan Khang – một địa chỉ cung cấp gạch được lựa chon nhiều nhất hiện nay bởi độ uy tín cũng như kinh nghiệm sản xuất, phân phối lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn các dịch vụ nội ngoại thất phù hợp.

 

Có thể nói Gạch bông Phan Khang đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu gạch bông đẹp nhất mang phong cách đa dạng, phù hợp với bất kì công trình nào. 

 

 

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm cũng như chi tiết về sản phẩm gạch bông trên website của chúng tôi : www.phankhang.com.vn